Nhà sản xuất & Nhà cung cấp giải pháp số 1 cho chiếu sáng bóng & sự kiện Inflatables

Sản phẩm
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
tin tức công ty
Nhà

Hafe International Limited

Certifications
Trung Quốc Hafe International Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Hafe International Limited Chứng chỉ
Customers Reviews
Tôi đã bật đèn (ngoại trừ mục đích thử nghiệm), nhưng chúng có kích thước đẹp và có vẻ khá sáng. Tôi đã được tìm kiếm đèn pin hoạt động cho các dự án của tôi và những điều này có vẻ như họ sẽ làm việc độc đáo như họ là cá nhân, do đó bạn có thể sử dụng ít hoặc nhiều như bạn muốn -

—— Lissete

Tuyệt vời, ngay khi chúng tôi nhận được sản phẩm, chúng tôi đã thử nghiệm một số sản phẩm trong số họ !! .. thực sự ấn tượng .. chất lượng thực sự tốt ..

—— Dimitri

Tôi đặt chúng trong bóng bay của khách hàng của tôi mà là một hit lớn. Làm việc tuyệt vời cho những gì tôi cần. Tôi chắc chắn sẽ có được những điều này một lần nữa cho các sự kiện khác.

—— Marjorie

Bổ sung tuyệt vời cho một bữa tiệc! Đây là những điều tuyệt vời! Mọi người đều yêu họ! Làm việc hoàn hảo, dễ sử dụng!

—— Anastasia

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hafe International Limited

1 2 3 4 5 6
Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited
nhà máy house2 sản phẩm chính
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HAFE
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

HAFE International Limited (HAFE) là nhà sản xuất chuyên biệt và nhà xuất khẩu toàn cầu về Chiếu sáng đặc biệt, Inflatables và Electricals, Thiết bị & Công cụ liên quan.

Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Vô Tích Fenigal là công ty cổ phần của HAFE International Limited.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

- trở thành nhà sản xuất và nhà cung cấp sáng tạo thành công cho chiếu sáng đặc biệt và các sản phẩm có thể thay thế được với các phần cứng có lợi được sử dụng cho cả lĩnh vực sự kiện và các ngành được lựa chọn trong thị trường toàn cầu.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

- để cung cấp chất lượng chiếu sáng đặc biệt, bơm hơi và các sản phẩm điện, thiết bị & công cụ điện cho khách hàng của chúng tôi và đáp ứng nhu cầu thị trường nhất định mà chúng tôi phục vụ.

Được thành lập vào đầu năm 2008, HAFE bắt đầu từ một thực thể kinh doanh B2B, tích hợp các nguồn lực sản xuất trong một danh sách các ngành công nghiệp bao gồm nhưng không giới hạn như chiếu sáng, điện, máy móc, thiết bị logisitic, nước, v.v. Trong số đó, kinh doanh điện và chiếu sáng là điển hình về những gì chúng tôi chủ yếu tập trung vào, thông qua không chỉ sản xuất OEM, mà còn chuyển đổi sản xuất một phần và dần dần trong các cơ sở của chúng tôi hoặc dưới sự giám sát của chúng tôi.

Từ năm 2010, một doanh nghiệp mới - Inflatables - đã thu hút sự chú ý của chúng tôi, đặc biệt là những loại được sử dụng trong các ngành Sự kiện khác nhau. Kết quả kinh doanh bơm hơi của chúng tôi cùng với một số ý tưởng sáng tạo nảy sinh từ các công nghệ chiếu sáng mới nhất và nhu cầu phát sinh trong thị trường khải huyền là thế hệ kinh doanh chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng công nghiệp hoàn toàn mới, độc đáo và đặc biệt của chúng tôi.

Vào năm 2013, HAFE đã kết hợp tên hiện tại BtCoops.com làm bộ phận chính của các doanh nghiệp công ty.

Ngày nay, các doanh nghiệp HAFE - BtCoops.com bao gồm 4 danh mục chính - Chiếu sáng đặc biệt, Inflatables, Electricals và Thiết bị & Công cụ. Và bóng bay ánh sáng bơm hơi là dòng sản phẩm đặc biệt làm cho chúng tôi khác biệt với các đối tác của chúng tôi.

Phân khúc thị trường

Dưới đây là khu vực thị trường chính sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho:

  • - Biến cố
  • - Phim và truyền hình
  • - Ngành kiến ​​trúc
  • - Xây dựng
  • - Các ngành nghề
  • - An toàn & Cứu hộ
  • - Hoạt động ngoài trời

Thị trường toàn cầu

Dưới đây bản đồ cho thấy các sản phẩm của chúng tôi đang được sử dụng:

Bảo hiểm thị trường toàn cầu của chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

Chi tiết liên lạc
Hafe International Limited

Người liên hệ: Fennie

Tel: 13656194224

Fax: 86-0510-85163211

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)