Nhà sản xuất & Nhà cung cấp giải pháp số 1 cho chiếu sáng bóng & sự kiện Inflatables

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Certifications
chất lượng tốt Inflatable chiếu sáng trang trí giảm giá
chất lượng tốt Inflatable chiếu sáng trang trí giảm giá
Customers Reviews
Tôi đã bật đèn (ngoại trừ mục đích thử nghiệm), nhưng chúng có kích thước đẹp và có vẻ khá sáng. Tôi đã được tìm kiếm đèn pin hoạt động cho các dự án của tôi và những điều này có vẻ như họ sẽ làm việc độc đáo như họ là cá nhân, do đó bạn có thể sử dụng ít hoặc nhiều như bạn muốn -

—— Lissete

Tuyệt vời, ngay khi chúng tôi nhận được sản phẩm, chúng tôi đã thử nghiệm một số sản phẩm trong số họ !! .. thực sự ấn tượng .. chất lượng thực sự tốt ..

—— Dimitri

Tôi đặt chúng trong bóng bay của khách hàng của tôi mà là một hit lớn. Làm việc tuyệt vời cho những gì tôi cần. Tôi chắc chắn sẽ có được những điều này một lần nữa cho các sự kiện khác.

—— Marjorie

Bổ sung tuyệt vời cho một bữa tiệc! Đây là những điều tuyệt vời! Mọi người đều yêu họ! Làm việc hoàn hảo, dễ sử dụng!

—— Anastasia

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hafe International Limited

1 2 3 4 5 6
Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited Hafe International Limited
nhà máy house2 sản phẩm chính

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HAFE
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Chúng tôi là nhà sản xuất ban đầu và các doanh nghiệp ur phản ánh sứ mệnh của chúng tôi để cung cấp sản phẩm chất lượng cao và các giải pháp dịch vụ cho thị trường chúng tôi phục vụ, tích hợp chủ yếu bốn phần hữu cơ: chiếu sáng đặc biệt, Inflatables, Electricals, Thiết bị & Công cụ.

DANH MỤC KINH DOANH

  • Đ LIGHTN ĐẶC BIỆT : dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm một loạt các danh sách đặc biệt và các biến thể của các hình thức chiếu sáng, vật liệu, nguồn sáng, ứng dụng, v.v.
    Có 3 lĩnh vực chính của đơn vị kinh doanh chiếu sáng của chúng tôi: Bóng đèn đặc biệt, sản phẩm chiếu sáng Inflatable - trang trí & chiếu sáng, và chiếu sáng thông thường cho thị trường đặc biệt.
  • INFLATABLES : kinh doanh sản phẩm bơm hơi là một trong hai mảng kinh doanh chính mà chúng tôi tập trung vào. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm một số danh mục phụ: Inflatables cho sự kiện, nơi trú ẩn, mục đích nhà ở tạm thời, các ngành, v.v.
  • ĐIỆN : dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm một loạt các sản phẩm điện và eletronic đặc biệt vv. Chúng thường được dùng để sử dụng bổ sung với ánh sáng hoặc inflatables của chúng tôi. Có một số phân ngành trong dòng sản phẩm điện của chúng tôi: cung cấp và kiểm soát điện, Electr, an toàn, kiểm soát không khí và cáp & dây vv
  • THIẾT BỊ & CÔNG CỤ : thiết bị & dụng cụ bao gồm thiết bị chức năng, phần cứng, vỏ vận chuyển, dụng cụ, chủ yếu cho sự kiện, phim & TV, các ngành công nghiệp, an toàn và cứu hộ, v.v.
Chi tiết liên lạc
Hafe International Limited

Người liên hệ: Fennie

Tel: 13656194224

Fax: 86-0510-85163211

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)